About

Nhằm tạo một sân chơi nhỏ dành cho những người có cùng sở thích đang sống, làm việc và học tập tại tại Xứ Nghệ (Nghệ An - Hà tĩnh) ...cũng như những người nghệ xe quê đang công tác và làm việc ở khắp nơi vẫn đang hướng về quê hương xứ nghệ thân thương. chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một sân chơi nhỏ(Xu Nghe Photo Club) tại Nghệ An, tập hợp những anh chị em đang, sẽ có cùng sở thích(Chụp hình, được chụp hình) ......

Bước đầu mới chỉ có 4 thành viên với cơ sở vật chất cũng như sân chơi còn hạn chế, đến nay nhóm đã có hơn 80 thành viên, cơ sở vật chất và kỹ thuật được nâng tầm cao hơn và sẽ phát triển mạnh trong tương lai.

Nhóm chính thức công bố thành lập ngày 09-07-2011 và lấy ngày này làm ngày truyền thống của nhóm.

Các địa chỉ sinh hoạt Online chính thức được công bố như sau:
Website: http://anhxunghe.com - http://anhnghean.com
Flickr: http://www.flickr.com/groups/37photo/
Facebook: http://www.facebook.com/groups/nghean/

Mục đích hoạt động của nhóm là tạo điều kiện làm quen, trao đổi & học tập kinh nghiệm chụp ảnh giữa các thành viên. Ngoài ra còn tổ chức những cuộc thi ảnh nho nhỏ hàng tuần, hàng tháng để các thành viên có cơ hội nâng cao kỹ năng sáng tác. Các hoạt động này không những nâng cao chuyên môn, mà còn tạo điều kiện tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Nhóm thường xuyên tổ chức offline tạo môi trường làm việc tập thể, hỗ trợ các tổ chức từ thiện Xã Hội...hy vọng hoạt động của nhóm sẽ giúp tinh thần đoàn kết và hữu nghị của con người Xứ Nghệ được nhân rộng, bay cao, bay xa hơn, luôn coi Club như một ngôi nhà chung ngập tràn tình thân ái.

Rất mong các bạn thành viên cũng như những ai sẽ là thành viên nỗ lực góp sức tham gia để các hoạt động của nhóm thêm sôi nổi.

Xin cảm ơn
BQT: anhxunghe.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Liên Hệ

Liên hệ Sách Nguyễn Photography
ĐC: 98 Nguyễn Viết Xuân, T.P Vinh
ĐT: 0978877999 – 0977992282
email: sachnguyen@gmail.com

Người theo dõi

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *