Giải đua xe đạp Phượng Hoàng - Trung Đô 2012

 

(VOV) - Giải thu hút sự tham gia của 27 đội đua đến từ các CLB xe đạp thể thao của 14 tỉnh, thành trong cả nước với gần 300 vận động viên.

Giải đua xe đạp truyền thống Phượng Hoàng - Trung Đô Cúp Truyền hình Nghệ An lần thứ 4 - 2012 đã được tổ chức sáng 7/10 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Lần dầu tiên mở rộng quy mô, đối tượng, giải thu hút sự tham gia của 27 đội đua đến từ các CLB xe đạp thể thao của 14 tỉnh, thành trong cả nước với gần 300 vận động viên. Riêng chủ nhà Nghệ An có 3 đội tham gia.


Giải có sự góp mặt của nhiều CLB đua xe đạp thể thao từ các tỉnh, thành

Ngoài những CLB đua xe đạp thể thao mạnh, từng nhiều năm liên tục tham gia giải như: Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội, còn có nhiều CLB ở Bắc Giang, Việt Trì, Bắc Ninh... lần đầu tiên tham gia tranh tài đã góp phần làm nên thành công cho cuộc đua.


Sau lễ khai mạc, diễn ra 12 vòng đua với cự ly 30 km dành cho các cua rơ trên 45 tuổi tham gia nội dung phong trào. Mặc dù thời tiết có mưa, đường trơn, nhưng các VĐV vẫn nỗ lực quyết tâm cao, đem lại sự thành công cho giải đấu. Cua rơ Nguyễn Quang Trung- CLB xe đạp thể thao Thăng Long (Hà Nội) đã xuất sắc giành chức vô địch nội dung phong trào.


Nội dung nâng cao giành cho các cua rơ dưới 45 tuổi, cự ly 50km có sự tham gia của nhiều CLB xe đạp mạnh; đặc biệt có 3 vận động viên Nhật Bản thi đấu cho CLB xe đạp thể thao Thăng Long (Hà Nội), họ đến với cuộc đua vì tình yêu với giải đấu này. Cua rơ Nguyễn Hảo- CLB xe đạp thể thao Đà Nẵng cán đích đầu tiên ở nội dung này./.


Một số hình ảnh ấn tượng của Giải Đua xe đạp truyền thống Phượng Hoàng - Trung Đô 2012:


Giải năm nay thu hút các CLB của 14 tỉnh, TP trong nước tham dự Nội dung phong trào mang lại hào hứng cho những người yêu thích môn đua xe đạp

Xuất phát nội dung nâng cao cự ly 55km

Giải bắt đầu đi khi trời có sương mù và mưa nhẹ Quyết liệt trong từng chặng đua

Cán đích chặng đua đầu tiê

Tiếp sức..

Bứt phá

Về đích

VĐV Nguyễn Hảo- CLB xe đạp thể thao Đà Nẵng cán đích ở nội dung nâng cao Trao thưởng nội dung nâng cao Rinh phần thưởng về nhà CLB xe đạp thể thao TP Vinh đoạt Giải Nhất nội dung đồng độiXem đầy đủ


 

Nguyễn Trọng Sách


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Liên Hệ

Liên hệ Sách Nguyễn Photography
ĐC: 98 Nguyễn Viết Xuân, T.P Vinh
ĐT: 0978877999 – 0977992282
email: sachnguyen@gmail.com

Người theo dõi

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *